Khai trương cửa hàng xăng dầu tại KCN Long Thành

Thứ Tư, 23-12-2015 | 12:49AM GMT+7

Ngày 22/12 vừa qua, Công ty CP Sonadezi Long Thành (SZL) đã khai trương cửa hàng xăng dầu tại KCN Long Thành (xã Tam An, Huyện Long Thành, Đồng Nai). Đây cũng là cửa hàng xăng dầu đầu tiên trong hệ thống KCN của Tổng Công ty Sonadezi.

Ngay từ khi xây dựng KCN Long Thành, Công ty SZL đã từng bước thực hiện quy hoạch, khảo sát và thiết kế Trạm xăng dầu Sonadezi. Đến nay, với tỷ lệ lấp đầy của KCN Long Thành đạt 87,06 %, thu hút 92 dự án và gần 10.000 lao động, nhu cầu sử dụng xăng dầu của DN và người lao động trong KCN rất lớn. Bên cạnh đó, dự báo về nhu cầu xăng dầu của các khu dân cư, khu du lịch và các trạm dừng chân cùng khách vãng lai trong khu vực cũng tăng nhanh. Vì vậy, việc bổ sung cửa hàng xăng dầu vào chuỗi dịch vụ KCN là tất yếu, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ gia tăng cho KCN, phát triển hướng đến cộng đồng như cam kết từ ban đầu và đáp ứng nhu cầu thiết thực của các nhà đầu tư, người lao động cũng như cư dân trên địa bàn.

Cửa hàng xăng dầu Sonadezi Long Thành có quy mô ban đầu 6 trụ bơm, được đặt ngay tại cổng số 1 thuộc đường số 1 - KCN Long Thành. Đây là vị trí thuận lợi và gần như là đắc địa nhất của KCN Long Thành do nằm trên trục chính của đường vào KCN Long Thành, sát Quốc lộ 51 và cũng là điểm kết nối của KCN Long Thành với các khu dân cư lân cận như Khu dân cư Thung lũng xanh, khu dân cư hiện hữu dọc theo quốc lộ 51, gần Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Long Thành, liền kề Trạm dừng chân Mekong Long Thành. Hiện Công ty xăng dầu Đồng Nai cũng đang là đối tác chính cung cấp xăng dầu cho cửa hàng.

 

Chia sẻ Facebook Google LinkedIn Email In
Các tin khác
Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành
Địa chỉ: Địa chỉ: KCN Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 84-251-3514 494
Fax: 84-251-3514 499
Website: www.szl.com.vn
Email: longthanhiz@szl.com.vn
Liên hệ trực tuyến
  • Kết nối với chúng tôi:
  • Facebook
  • Google Plus
  • Twitter
  • Chia sẻ trang: