GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN SONADEZI LONG THÀNH VỚI UBND XÃ LONG PHƯỚC NHÂN KỶ NIỆM NGÀY DÂN VẬN CỦA ĐẢNG

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá nam và bóng đá nữ vừa qua giữa Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành và Ủy ban nhân dân xã Long Phước.
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng “Ngày Dân vận cả nước” và thắt chặt tình đoàn kết giữa UBND xã Long Phước và Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành (SZL), tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho Cán bộ – Công nhân viên của địa phương và doanh nghiệp.

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Với mục đích chủ yếu là giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ, nhân viên giữa 02 đơn vị, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn. Ngoài giao lưu bóng đá nam thì bóng đá nữ cũng không kém phần hấp dẫn và đầy kịch tính. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 02 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của Cán bộ – Công nhân viên giữa 02 đơn vị.

2

3

Hình ảnh giao lưu bóng đá nam

Bên cạnh đó, Sonadezi Long Thành luôn đồng hành cùng UBND xã Long Phước trong các hoạt động thiện nguyện, tình nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong suốt nhiều năm qua góp phần xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Aaaaaaa

Ông Lê Xuân Sâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty nhận Bằng tri ân

Tại xã Long Phước, Sonadezi Long Thành đang triển khai thực hiện dự án Cụm công nghiệp Long Phước 1 và Ban lãnh đạo UBND xã Long Phước rất quan tâm, hỗ trợ Công ty; tạo mọi điều kiện thuận lợi trong các công tác triển khai thực hiện dự án để sớm đưa dự án Cụm công nghiệp Long Phước 1 đi vào hoạt động góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, giải quyết việc làm cho người lao động và nâng cao đời sống cho người dân xã Long Phước nói riêng và huyện Long Thành nói chung.
Một vài hình ảnh giao lưu bóng đá nữ:

4

5

6

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể Cán bộ – Công nhân viên đã góp phần làm nên sự thành công của trận đấu. Qua đó, nhận thấy toàn thể Cán bộ – Công nhân viên đã có những giây phút giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều hoạt động phong trào giao lưu giữa hai đơn vị cũng như hai đơn vị luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

 

TEAM TRUYỀN THÔNG

 

 

Chi sẻ bài viết: