Sonadezi Long Thành tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo và trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện Long Thành nhân dịp Xuân Giáp Thìn

Ngày 23/01/2024 và ngày 02/02/2024, Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành đã tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, các hoàn cảnh khó khăn và cho các trẻ em mồ côi trên địa bàn trong chương trình “Xuân gắn kết Tết yêu thương SONADEZI” huyện Long Thành nhân dịp Tết Giáp Thìn.

Theo đó, đại diện Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn và CBNV Sonadezi Long Thành đã đến thăm, trao tặng hơn 150 phần quà Tết (gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho các gia đình chính sách, người nghèo, người có thu nhập thấp, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã: Tam An, An Phước và Long Phước (huyện Long Thành). Đồng thời, trao tặng quà Tết cho các trẻ em mồ côi và tiền mặt tại các Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi trên địa bàn huyện Long Thành nhân dịp Xuân giáp Thìn 2024.

Ông Nguyễn Cảnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Sonadezi Long Thành cho biết, chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương – SONADEZI” được Công ty tổ chức vào dịp Tết cổ truyền hàng năm nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Thông qua chương trình, Sonadezi Long Thành mong muốn chung tay giúp đỡ để các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết nguyên đán vui tươi, ấm áp, nghĩa tình. Qua đó, góp phần cùng địa phương thực hiện mục tiêu mọi người, mọi nhà đều có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau.

 

4

Ông Nguyễn Cảnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Sonadezi Long Thành phát biểu chúc Tết tại chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương – SONADEZI”

Trong nhiều năm qua, bên cạnh chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương -SONADEZI”, Sonadezi Long Thành đã tham gia nhiều chương trình vì cộng đồng. Năm 2023, Công ty đã góp phần thực hiện các chương trình an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa như ủng hộ Qũy vì người nghèo, ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, chương trình vòng tay nhân ái, khuyến học, tặng quà tết cho gia đình chính sách và các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ bệnh nhân nghèo… với kinh phí hơn 2 tỷ đồng.

Một số hình ảnh của chương trình:

1

2

3

TEAM TRUYỀN THÔNG

 

 

Chi sẻ bài viết: