Sonadezi Long Thành tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023

Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành vừa tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023 vào ngày 01/12. Đây là chương trình được Công ty tổ chức hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ của CBNV, người lao động, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động cũng như đánh giá kết quả đã đạt được trong năm 2023.

Tham dự Hội nghị có ông Huỳnh Tấn Lộc – Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Tổng công ty Sonadezi. Về phía Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành có ông Lê Xuân Sâm – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc (Đại diện người sử dụng lao động); ông Nguyễn Cảnh – Chủ tịch Công đoàn (Đại diện người lao động) và toàn thể CBNV Công ty.

Năm 2023 với rất nhiều khó khăn, thách thức trong bối cảnh chung đã tác động, ảnh hưởng đến tình hình sản xuất, kinh doanh của nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực thu hút đầu tư, cho thuê nhà xưởng công nghiệp. Mặc dù vậy, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Sonadezi Long Thành đã luôn đoàn kết, thích ứng linh hoạt và triển khai nhiều giải pháp hiệu quả. Bên cạnh đó, Công ty luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ từ Tổng công ty Sonadezi nên đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị Người lao động là dịp để Ban lãnh đạo Công ty và người lao động cùng nhìn lại tình hình hoạt động và kết quả đạt được trong năm 2023; thảo luận, đánh giá các nội dung đã thực hiện theo Thỏa ước lao động tập thể và đề ra các biện pháp tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

1.1

Ông Lê Xuân Sâm – Đại diện người sử dụng lao động và ông Nguyễn Cảnh – Đại diện người lao động: Thành viên Đoàn chủ tịch của Hội nghị

Hội nghị đã được nghe Báo cáo thu chi tài chính Công đoàn năm 2023; Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2023, phương hướng hoạt động Công đoàn năm 2024.

Trong năm 2023, với sự định hướng, chỉ đạo của Chi bộ, sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo cùng sự năng động, phát huy vai trò, trách nhiệm của Công đoàn cơ sở, Sonadezi Long Thành đã thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, phúc lợi cho người lao động theo luật định; triển khai nhiều hoạt động đào tạo và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Cùng với việc duy trì các chương trình như: tặng quà cho CBNV nhân  dịp lễ, tết, sinh nhật; khám sức khỏe định kỳ; tổ chức tham quan, du lịch trong và ngoài nước…, trong năm 2023 Công đoàn đã phối hợp Công ty mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI Care cho toàn thể CBNV với tổng mức phí hơn 412 triệu đồng.

Đồng thời, Công ty đã tổ chức cho CBNV tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Sonadezi Long Thành; tham gia các hoạt động của Cụm thi đua số 1; tham gia và đạt giải nhì cuộc thi “Thời trang tái chế” nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam do Tổng công ty Sonadezi tổ chức…

Cũng trong năm 2023, Công ty tiếp tục chung tay cùng Tổng công ty Sonadezi thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng. Bên cạnh đó, Công ty đã triển khai các hoạt động nổi bật như: chương trình “Xuân gắn kết – Tết tình thân – Sonadezi” thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn; chương trình “Tiếp sức đến trường” và tặng quà cho trẻ em tại một số trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi trên địa bàn huyện Long Thành; chương trình chạy bộ trực tuyến gây quỹ từ thiện năm 2023…

2.2

Ông Nguyễn Cảnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2023, phương hướng hoạt động công đoàn năm 2024.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng và biểu quyết thông qua Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2023, phương hướng hoạt động Công đoàn năm 2024; thống nhất 100% với Nghị quyết và Biên bản Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Huỳnh Tấn Lộc – Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Tổng công ty Sonadezi đã biểu dương sự đoàn kết, những đóng góp quan trọng của người lao động vào kết quả đạt được của Sonadezi Long Thành và Tổng công ty Sonadezi nói chung.

3.3.

Ông Huỳnh Tấn Lộc – Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty Sonadezi, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Tổng công ty Sonadezi phát biểu.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị Người lao động năm 2023 của Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã đề cao vai trò và khẳng định giá trị quý giá của người lao động đối với sự phát triển của Sonadezi Long Thành, đồng thời tạo thêm niềm tin, động lực để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV cùng đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

4

5

 

TEAM TRUYỀN THÔNG

Chi sẻ bài viết: